Hoạt động nhà trường

Lễ chia tay mẫu giáo lướn ra trường và tổng kết phát thưởng năm học 2022- 2023

Mỗi năm qua đi, lễ tổng kết năm học lại đến. Năm học này, những học sinh đáng yêu của các cô mới ngày nào còn chập chững bước vào cánh cửa trường bao điều mới lạ với cô giáo, bạn bè, tay còn nắm chặt các cô luôn gọi mẹ trong giấc ngủ chập chờn. Nước mắt trực rơi khi trong lời bài hát có "Mẹ".......còn nhiều và nhiều nữa. Tất cả những hình ảnh đó còn đậm nét trên mái Trường mầm non Vĩnh Trường thân yêu. Đến nay các con chững chạc và tự lập hơn nhiều. Mọi cảnh vật, đồ chơi xung quanh sân trường, các thầy cô giáo nơi đây trở nên gần gũi và thân thuộc với các con. Các con mong ngóng mỗi buổi sớm thức dậy để được đến lớp gặp các cô, gặp bạn. Líu lo kể cho các cô nghe bao chuyện ngộ nghĩnh vô cùng đáng yêu. Vậy mà chỉ còn một ngày nữa thôi các con đã phải chia tay các cô, xa bè bạn, xa mái trường Vĩnh Trường thân yêu - nơi cô trò mình gặp nhau để rồi lại xa nhau trong niềm thương, nỗi nhớ. Các cô mong sao các con hãy cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô nhé!

Tiệc Buffet cho bé. Năm học 2022- 2023

Hoà chung không khí vui tươi, nhộn nhịp ngày Tết Cổ Truyền gần kề. Trường mầm non Vĩnh Trường cùng các cháu vui mừng đón Tết du Xuân và tổ chức liên hoan tiệc buffet cho bé. Chúc các con chuẩn bị đón một mùa xuân nhiều niềm vui và bình an

Hoạt động của bé nhân ngày 22/12. Năm học 2022- 2023

Nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12. Được thăm và giao lưu với người lính , cô trò Trường Vĩnh Trường gửi lời cảm ơn đến các chú bộ đội đã đón tiếp cô và các cháu thật chu đáo , nhiệt tình , Các cháu được vui hết mình, chơi hết mình và được học hỏi rất nhiều từ phong cách người chiến sĩ! Vui quá là vui ba mẹ ơi!!!

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Trong không khí vui tươi của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày hội tôn vinh nghề dạy học, ghi nhớ công lao của thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Hoà chung vào không khí đó hôm nay trường mầm non Vĩnh trường tổ chức “Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam” Các bé trường mầm non Vĩnh Trường đã dành tặng cô giáo những lời ca, điệu múa và những bông hoa tươi thắm chan chứa tình yêu thương và lòng biết ơn!

Vui hội trăng rằm cho bé. Năm học 2022- 2023

Tưng bừng, hào hứng, phấn khởi, vui tươi, ngày hội của các con.

Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 - 2023

Hòa chung không khí của Ngày Khai giảng năm học mới 2022-2023, sáng nay 05/9/2022 Trường Mầm non Vĩnh Trường đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Nhà trường rất vinh dự được đón các quý đại biểu về dự. Cô Đỗ Thị Huệ: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Những khuôn mặt rạng rỡ vui tươi của các bé là niềm vui lớn nhất của nhà trường. Chúc năm học mới nhiều thành công rực rỡ.
|<<    <
1[2]